Phoɴg tɦuỷ troɴg nɦà tốt hay xấu, giàu ɦay nghèo chỉ cầɴ nɦìn vào một nơi là biết

todattn

Bạn có biết đâu là phong thủy quan trọng nhất của một gia đình? Đó chính là người phụ nữ. Một gia đình có ấm êm, hạnh phúc và phát đạt được hay không có liên quan chặt chẽ với người vợ, người mẹ trong gia đình.

Chính vì thế mà người xưa mới có câu “lấy được người phụ nữ tốt sẽ giàu có ba đời, lấy phải người phụ nữ xấu sẽ nghèo ba kiếp”.

Một người bạn đã kể cho tôi nghe câu chuyện thế này: Mẹ anh có quen một người chị em tốt, người đó sau này đã kết hôn với một ông chồng giàu có và sống một cuộc sống giàu có trong căn biệt thự sang trọng.

Thời gian đầu họ rất hạnh phúc, song không được bao lâu, người đó đã đến gặp mẹ anh và phàn nàn rằng, chồng cô ấy đã có người đàn bà khác bên ngoài. Sau khi mẹ anh khuyên bảo, thuyết phục cô ấy trở về nhà, mẹ đã nói với anh rằng, bà sớm biết cuộc hôn nhân của họ sẽ không được hạnh phúc, sớm hay muộn người đàn ông cũng sẽ đi trật đường ray.

Khi ấy, anh không hiểu, liền hỏi tại sao. Mẹ anh cho biết, phong thủy của nhà cô ấy không tốt. Tuy mẹ anh là người Di (dân tộc thiểu số), am hiểu phong thủy, tuy nhiên anh vẫn tỏ ra nghi ngờ, mẹ cho biết thêm:

1. Khi con muốn lấy một cái gì đó để ăn, đi vào nhà bếp, thấy tủ bếp dính một lớp bụi, con có cảm giác ngon miệng không?

2. Khi con muốn uống nước, mở tủ lạnh ra, thấy các món ăn nhẹ, rau củ quả đặt một cách lộn xộn, con còn muốn uống nước không?

3. Nếu con là một người đàn ông, khi trở về nhà vào ban đêm, vừa bước vào cánh cửa đã thấy giày trong nhà đặt lộn xộn, liệu con sẽ có một tâm trạng tốt không?

4. Con bận rộn một đêm với công việc bên ngoài, sáng sớm trở về nhà, muốn uống một chút canh nóng giải rượu, mở cửa phòng ngủ ra thấy vợ vẫn còn đang ngủ, con nói muốn ăn cơm, cô ta nói với con, cô ta cũng đói rồi, bảo con đi ra ngoài mua mì ăn liền để nấu ăn cùng nhau. Con có đi mua không? ……

5. Vợ của con nhếch nhác, túm lấy con nói chuyện chơi mạt chược thắng thua bao nhiêu, mua một chiếc vòng tay bao nhiêu tiền, con có tâm trạng để lắng nghe không?

Phụ nữ chính là phong thủy trong gia đình. Mẹ anh nói.

Nhớ ngày xưa có đọc qua Pháp Sư Tịnh Không nói về quan điểm “Vượng phu” từ góc độ phật pháp. Nền văn hóa truyền thống tin rằng một người phụ nữ được làm bằng nước, và một người phụ nữ sinh ra là để có cuộc sống giàu có. Người đàn ông có thành công hay không, phụ thuộc khá nhiều vào ”nước” của anh ta.

Thông thường, đàn ông sợ vợ đều dễ dàng thành công, có cuộc sống giàu có, ít nhất thì cũng khá giả! Cái gọi là “sợ”, không phải là nỗi sợ hãi, mà là tình yêu, trân trọng, không nỡ thấy vợ mình chịu uất ức.

Kỳ thực, lấy được người phụ nữ dịu dàng như nước, người đàn ông sẽ gặp may mắn, gia đình tự nhiên thịnh vượng. Nếu người phụ nữ thường hay oán giận như thể đang tức giận, người đàn ông chắc chắn vận may sẽ xấu, gia đình tự nhiên sẽ suy giảm, trên thực tế, điều này rất dễ dàng nhận ra.

Người phụ nữ tốt tính, song còn xem người đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình như thế nào. Cái gọi là: Đức hạnh! Nước có thể mang theo một chiếc thuyền, cũng có thể lật đổ nó.

Chính vì thế, một số người nói một gia đình hạnh phúc hay không, tám mươi phần trăm tùy thuộc vào nữ chủ nhân, xem diện mạo và tinh thần của nữ chủ nhân, bạn gần như có thể xác định tình trạng hoàn cảnh của gia đình.

Người phụ nữ ăn mặc tồi tàn, nhà cửa như một mớ hỗn độn;

Người phụ nữ hay tính toán, ích kỷ nhỏ nhen, gia đình sẽ không hòa thuận, vắng vẻ;

Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ, nhà cửa gọn gàng;

Người phụ nữ tốt, không phải nhan sắc đẹp, mà là có tấm lòng đẹp.

Người vợ tốt, không phải tướng mạo, mà là tấm lòng.

Người phụ nữ đàng hoàng, hợp lý, gia đình chắc chắn tiền tài hưng thịnh, trẻ con và người già có sức khỏe tốt.

Người phụ nữ không có đức hạnh, càng lớn tuổi, sẽ có tướng xấu.

Phụ nữ đức hạnh, càng lớn tuổi, càng có phúc tướng;

Một gia đình phải dựa vào người phụ nữ chăm sóc, việc kinh doanh mới ngày càng bùng nổ!

Có người phụ nữ, gia đình sẽ đầy tiếng cười, hạnh phúc lâu dài!

Nhà có người phụ nữ mới là một ngôi nhà đầy đủ.

Chồng, con cái: Một người cần vợ, một người cần mẹ!

Người lớn tuổi ăn mặc gọn gàng, chồng ăn mặc đứng đắn, con cái ăn mặc gọn gàng, lý do là bởi gia đình có một người nữ chủ nhân.

Xét cho cùng, đàn ông chính là một trụ cột của ngôi nhà, là xương sống; Người phụ nữ, là phong thủy của ngôi nhà, là số phận của gia đình này!

Do đó, hãy chăm sóc tốt phong thủy cho ngôi nhà của bạn!

Leave a Comment