10 kiểυ tóc giúp chị em luôɴ nổi bật giữa đám đôɴg bất chấp dáng người nhỏ bé

todattn

Một kiểu tóc phù hợp có thể làm thay đổi cả gương mặt bạn, thậm chí có thể làm bạn trông cao hơn. Đặc biệt với những cô nàng nấm lùn, việc chọn được mái tóc phù hợp là cực kỳ quan trọng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp với đặc điểm, chiều cao, sở thích cá nhân không phải là việc dễ dàng.

Dưới đây là gợi ý một số kiểu tóc có thể mang đến cho bạn một diện mạo mới và kéo dài vóc dáng của bạn mà không cần phải thay đổi quá nhiều.

1. Bob

Bob là một kiểu tóc rất phổ biến, có từlâu và dường như không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc này ngắn trên vai, phần gáy ngắn hơn và để dài hơn một chút ở phía trước.

Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc luôn có độ cụp, mềm mại tự nhiên và nó hoàn hảo cho phụ nữ có khuôn mặt vuông.

2. Pixie

Tóc pixie hay còn có thể gọi là tóc tém là kiểu tóc cắt ngắn ở cả phía sau lẫn 2 bên. Chúng được biến tấu theo nhiều cách khác nhau, thường đem lại vẻ đẹp năng động, trẻ trung, thời thượng có chút cá tính và quyến rũ.

Mặc dù được xem là kiểu tóc khá “kén” mặt nhưng với sức hút của mình cùng khả năng biến hóa linh hoạt, tóc pixie ngày càng được ưa chuộng và cũng trở nên “dễ tính” hơn rất nhiều.

Phụ nữ có vóc dáng thấp bé, gương mặt góc cạnh để tóc kiểu này trông sẽ cực kỳ ấn tượng, sắc sảo.

3. Midi

Kiểu tóc Midi là kiểu tóc lửng, không quá ngắn và cắt trên vai một chút. Kiểu tóc này sẽ làm bạn nhìn cao hơn, đồng thời nếu thích tạo kiểu bạn vẫn có thể thực hiện vì nó không quá ngắn.

4. Bob carré

Đây là một trong những xu hướng tóc nổi bật nhất trong năm 2020. Loại tóc này ngắn như Bob thông thường, nhưng có phần đuôi làm xoăn nhẹ, hoặc tỉa tự nhiên.

Kiểu tóc này giúp bạn trông cao hơn, tăng thêm vẻ sang trọng cho vẻ ngoài của bạn.

5. Lob

Nếu bạn là một phụ nữ nhỏ nhắn, có khuôn mặt tròn thì đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn. Kiểu tóc này giúp bạn nhìn trẻ trung, tươi tắn. Nó cũng có thể làm sắc nét và làm lộ cằm của bạn. Đây là kiểu tóc rất thời trang có thể khiến bạn trông tuyệt vời.

6. Garson

Đây là kiểu tóc cổ điển tuy nhiên không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc này hơi che tai và để lộ hoàn toàn gáy đồng thời vẫn giữ nguyên độ dày ở đỉnh đầu. Kiểu tóc này không những giúp bạn cao hơn, mà còn mang lại cho bạn một vẻ ngoài nổi bật và vô tư.

7. Mullet

Đây là kiểu tóc rất thịnh hành những năm 1990. Kiểu cắt này, ngắn hơn ở phía trước và dài hơn ở phía sau, là kiểu cắt nguyên bản và mạo hiểm sẽ giúp bạn trông cao hơn. Nó cũng biến diện mạo của bạn trở nên vô tư, tươi tắn.

8. Pixie chữ A

Phiên bản này sẽ để tóc dài hơn một chút so với kiểu Pixie truyền thống, với một phần tóc để lệch nhẹ, ngọt ngào hơn, mềm mại hơn và tinh tế hơn.

9. Dài và thẳng

Nếu tóc ngắn không hợp với bạn hoặc bạn yêu thích tóc dài và muốn giữ nguyên như vậy thì kiểu cắt tóc này có thể là lý tưởng cho bạn.

Với thân hình nhỏ nhắn, kiểu tóc này cũng giúp bạn trông cao hơn. Điều quan trọng là nếu bạn chọn kiểu này, bạn phải để tóc thẳng mượt vì nếu bạn thêm sóng hoặc nhiều lớp, tóc của bạn sẽ tăng độ phồng, điều này sẽ phản lại vóc dáng của bạn.

10. Tóc dài ngang ngực

Nếu bạn vẫn yêu thích mái tóc dài, có thể thử tóc ngang ngực. Kiểu tóc này không quá dài hay quá ngắn, rất dễ tạo kiểu. Với độ dài trung bình, kiểu tóc này dường như phù hợp với mọi dáng người, có thể biến đổi linh hoạt kiểu tóc tùy hoàn cảnh.

Leave a Comment